Chào mừng bạn đến với Web: GIAODUCSO.EDU.VN. Tháng 10/2023: 1/Khai giảng các lớp Thạc sỹ: Quản lý Xây dựng, Quản lý Kinh tế, Quản lý đất đai, Công nghệ Sinh học, Thú Y, Kế toán 2/Khai giảng các lớp ĐT ĐH trực tuyến (Ngôn ngữ Anh, Luật, Luật Kinh tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - ngân hàng, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Trung)
>>TIN BÀI QUA ẢNH<<

Tìm hiểu chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ sinh học

 


 

Tìm hiểu chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ sinh học

1. Giới thiệu chung

Công nghệ sinh học là lĩnh vực nghiên cứu và phát triển phát triển nhanh nhất trên thế giới. Thạc sĩ Công nghệ sinh học liên quan đến các nghiên cứu về phân tử, tế bào và sinh vật nhằm mục đích hiểu cách thức hoạt động của các quá trình sinh học. Thạc sĩ Công nghệ sinh học sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc tạo ra và phát triển các phương pháp sản xuất phân tử sinh học như vắc xin, kháng sinh, enzym, chất tạo màng sinh học, nhiên liệu sinh học và nhiều phương pháp khác. Chương trình nhằm đào tạo và tạo nguồn nhân lực toàn cầu có chất lượng cao trong chuyên ngành, khả năng nghiên cứu khoa học và khả năng sử dụng tiếng Anh đáp ứng yêu cầu nhân lực toàn cầu. Thạc sĩ nhằm mục đích hình thành đội ngũ quản lý R&D đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các công ty công nghệ sinh học, các trường đại học và các tổ chức nghiên cứu và mở ra con đường để để học tiếp lên Tiến sĩ.

2. Hình thức và thời gian đào tạo

·        Hình thức đào tạo: Đào tạo tập trung 2 năm

·        Số tín chỉ: 60

·        Các môn học do các giảng viên trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên và các giảng viên đến từ Đức, Mỹ… trực tiếp giảng dạy.

·        Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

·        Địa điểm: Tại trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên

·        Sinh viên năm cuối có thể được đi thực tập tốt nghiệp ở các trường đối tác nước ngoài (Đài Loan, Đức, Úc, Thái Lan...)
3Chương trình đào tạo
Dissertation (15 TC) – Luận văn tốt nghiệp (15 tín chỉ)