Chào mừng bạn đến với Web: GIAODUCSO.EDU.VN. Tháng 04-2024, Khai giảng các lớp học tại TP.HCM: 1/Các lớp thạc sỹ: Quản lý Kinh Tế, Quản lý Xây Dựng. Tổ chức và Quản lý Vận tải; 2/Đại học đào tạo trực tuyến: (vb 1, vb 2, liên thông); Thi đạt đủ môn được xét tốt nghiệp Đại học – Khai giảng lớp học mới hàng tháng. Ngành ĐT: CN Luật, CN Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Kỹ thuật xây dựng, Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông...; 3/ Lớp BD Sư phạm gv ĐH, CĐ; Lớp BD theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp GV ĐH; 4/Trường Đại học Y tế Công cộng tổ chức đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ Y tế tại TP.HCM :Quản lý bệnh viện, PP n/c khoa học trong bệnh viện, sư phạm y khoa cơ bản, công tác XH trong bệnh viện, và BD theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp chuyên ngành Y tế; 5/Bồi dưỡng Ngạch Chuyên viên Chính, Chuyên viên, bồi dưỡng Lãnh đạo, Quản lý cấp phòng.
>>TIN BÀI QUA ẢNH<<

ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN LỢI ÍCH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN QUAN TÂM

1. Học trực tuyến tại nhà

Học tập mọi lúc, mọi nơi , không phải tới Trường. Hoàn toàn chủ động về thời gian, địa điểm học tập. Thi hết môn tại TP HCM ( Thường 2 tháng tổ chức thi một đợt vào ngày Chủ nhật )

2. Điều kiện nhập học

Tốt nghiệp THPT, Bổ Túc Văn Hóa, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học, Sau Đại Học.

Không thi tuyển đầu vào, Đào tạo Đa ngành.

Tuyển sinh Liên tục trong cả năm, Khai Giảng (Khởi Động) lớp mới từng tháng trong năm, Không mất thời gian chờ lớp mới.

Hình thức đào tạo: Đại học VB1, VB2, Liên thông và Song bằng.

3. Điều kiện tốt nghiệp

Thi đạt đủ môn xét Tốt Nghiệp (Không tổ chức thi Tốt Nghiệp).

4. Văn bằng tương đương hệ chính quy

Từ 1/3/2020 Văn bằng Tốt nghiệp Đại học không còn ghi hình thức đào tạo trên văn bằng.

5. Tài liệu học tập đầy đủ, đa dạng

Chương Trình cung cấp đầy đủ, đa dạng, đa phương tiện các bài giảng, nguồn học, tài liệu. Giúp học viên làm chủ kiến thức dễ dàng nhất. Thư viện ảo lớn bao gồm tài liệu của toàn bộ chương trình học .

6. Hệ thống E – elearning tiên tiến

Các hoạt động học tập, trao đổi – hỏi đáp, kiểm tra, kết quả học tập đều được quản lý trên hệ thống e – Elearning hiện đại nhất.

7. Cố vấn học tập 24/24

Mỗi học viên tham gia chương trình học đều có cố vấn học tập giúp đỡ hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp thắc mắc trực tuyến 24/24.